Bí ẩn UFO ánh sáng đỏ xuất hiện trên bầu trời 4 bang nước Mỹ

Một cựu cảnh sát cảnh sát giao thông của Anh hiện đang là biên tập viên của Tạp chí UFO Truth cho biết những hình ảnh giống như những đèn lồng đỏ trên bầu trời nước Mỹ không phải là con người tạo ra.

Bí ẩn UFO ánh sáng đỏ xuất hiện trên bầu trời 4 bang nước Mỹ - 1
Hình ảnh các UFO có ánh sáng màu đỏ mới xuất hiện ở Mỹ.

Thậm chí cựu cảnh sát này còn tuyên bố một số ít nhân viên quân sự của Mỹ có thể giải thích “hạm đội” ánh sáng bí ẩn được nhìn thấy trên khắp nước Mỹ.

Trước đó, trong khoảng đầu tháng 3, cư dân ở Texas, Washington, Michigan và California đều đã đăng tải một số video tương tự liên quan đến các vật thể lạ trên bầu trời.

Thám tử Gary Heseltine, biên tập viên của Tạp chí UFO Truth, khẳng định: “Chắc chắn rằng một số người trong quân đội Mỹ biết những vật thể này là gì. Tôi nghĩ rằng đó là những vật thể bay không xác định không phải do con người tạo ra. Vì mục đích gì thì tôi không biết”.

Gary Heseltine từng làm việc cho Cảnh sát Giao thông Anh trong 24 năm trước khi thiết lập cơ sở dữ liệu UFO, tuyên bố có hơn 500 báo cáo về việc nhìn thấy UFO từ các sĩ quan cảnh sát có từ năm 1901.

Tuy nhiên, một số chuyên gia UFO đã bác bỏ những tuyên bố của Gary Heseltine vì nó chưa đủ để chứng minh cho điều gì.

Trong khi đó, để bảo vệ quan điểm của mình Gary Heseltine tuyên bố nhìn thấy những ánh sáng kì lạ trên bầu trời đã được báo cáo từ những năm 1980, nhưng sự xuất hiện của những vật thể bí ẩn có ánh sáng màu đỏ trong các video năm 2020 thì khác thường hơn nhiều.

“Theo quan điểm của tôi, chúng ta chỉ biết 10% về UFO trong phạm vi công cộng, 90% còn lại nằm trong thế giới bí mật của các dịch vụ tình báo và chính phủ”, Gary Heseltine nhấn mạnh.

Trang Phạm

Theo Daily Star

Related Posts

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x