Làm thế nào để biến một cô gái xinh đẹp trở thành… một con hổ?

CafeSo.Net – Cô gái đã bị nhốt trong một chiếc lồng và kéo lên không trung để đảm bảo không có bất cứ thứ gì có thể đi ra hay đi vào nhưng bất ngờ đã xảy ra sau khi tấm màn được kéo xuống.

Một màn ảo thuật gia vô cùng thú vị đã được nhà ảo thuật Mặt Nạ (Masked Magician) đầy bí ẩn tái hiện trong show diễn của mình. Màn trình diễn đã biến một cô gái xinh đẹp bị nhốt trong lồng trở thành 1 con hổ.

Chiếc lồng được treo cao sau khi cô gái chui vào đó nên không thể có bất cứ thứ gì có thể ra hay vào chiếc lồng này được, điều đó càng khiến trò ảo thuật trở nên bí ẩn! Tuy nhiên bí mật của nó lại không hề khó hiểu chút nào.

Bí mật nằm ở cách thiết kế chiếc lồng, một con hổ đã được đưa vào trước đó rồi được che lại bởi một tấm phông nhằm khiến khán giả không thể thấy được. Sau đó cô gái chui vào, các tấm rèm được kéo lại để phủ lấy chiếc lồng và một sợi dây sẽ kéo nó lên cao.

Đó cũng mà lúc màn ảo thuật bắt đầu, cô gái nhanh chóng chui xuống dưới đáy của chiếc cũi (được thiết kế đặc biệt để cô gái có thể nằm vừa vặn) rồi kéo tấm phông che con hổ lại. Khi chiếc màn được kéo ra cũng là lúc mọi người ngỡ ngàng vì cô gái đã biến thành… con hổ.

Bí mật trò ảo thuật biến cô gái thành con hổ.

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x