UFO bí ẩn bốc cháy hình xoắn ốc trên bầu trời nước Anh

Vật thể bốc cháy bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Cambridgeshire, Vương quốc Anh trong khoảng 20 phút trước khi nó biến mất khiến cư dân địa phương hoảng hốt.

UFO bí ẩn bốc cháy hình xoắn ốc trên bầu trời nước Anh - 1
Hình ảnh UFO bốc cháy bí ẩn ở Anh được ghi lại.

Vật thể không xác định được mô tả di chyển rất chậm theo hình xoắn ốc, có màu cam và có những đốm lửa phát ra từ phía sau.

Ông Gerry Underwood, 55 tuổi, một người dân địa phương đã ghi lại được những hình ảnh kì lạ về UFO vừa xuất hiện tại Anh cho biết, lúc đó ông đang ở trên một chiếc thuyền tại Stretham, hạt Cambridgeshire cùng vợ con vào khoảng 8h tối. Bất ngờ ông và vợ phát hiện có điều kì lạ trên bầu trời và đã nhanh chóng chụp lại. Lúc đó vật thể chưa bốc cháy to.

“UFO trông giống như một vệt hóa chất bốc cháy trên bầu trời. Tôi chắc đó không phải là thiên thạch vì chúng biến mất trong vài giây. Tôi đã thấy hàng trăm sao băng nhưng rõ ràng cái tôi nhìn thấy không phải vậy. Khi bạn nhìn vào những bức ảnh, chúng cho thấy những cái cây ở phía trước và nó cách xa hơn thế, do đó có thể khẳng định nó rất to”, Gerry Underwood khẳng định.

Gerry cho biết ông đã quan sát vật thể không xác định rơi trên bầu trời trong khoảng thời gian từ từ 10 đến 20 phút, khi nó đang rơi xuống từ từ. Sau đó, vật thể không xác định cuối cùng đã biến mất ở phía xa đường chân trời.

Trang Phạm

Theo Daily Star 

Related Posts

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x